Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Nồi Nấu Bún Bò

          ( 0 đánh giá )

SKU: NNBB

Liên hệ

Số lượng :

KHUYẾN MÃI CỰC SỐC

0

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nồi nấu bún bò bằng điện hay nồi điện nấu bún bò huế là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Bếp Việt. Tiện ích của nồi bún bò huế hiện đại đó là: giúp bạn rút ngắn thời gian nấu, đảm bảo vệ sinh và an toàn… Cùng tham khảo bảng giá và các mẫu nồi điện nấu bún bò mới nhất hiện nay

Bảng giá nồi nấu bún bò bằng điện mới nhất 2023

Khi mua bất cứ sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp nào, ngoài các yếu tố về chất lượng thì chí phí đầu tư cũng là yếu tố cần quan tâm. Bởi ngân sách là yếu tố quyết định đến số lượng, quy mô và mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng bạn. Vì thế bạn nên tham khảo báo giá của nhiều công ty khác nhau để tìm được sản phẩm tối ưu phù hợp nhất

Sau đây là bảng báo giá nồi bún bò Bếp Việt để bạn tham khảo. Các mẫu sản phẩm và chi phí được liệt kê ở dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và chung nhất khi mua tại công ty.

Nồi bún bò điện chính hãng Bếp Việt

Giá bán

Nồi nấu bún bò 20l

2.800.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 30l

3.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 40l

3.500.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 50l

4.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 60l

4.500.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 70l

4.800.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 80l

5.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 100l

6.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 120L

7.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 150L

8.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 200L

9.800.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò 300L

13.000.000 VNĐ

Nồi nấu bún bò bằng điện của Bếp Việt

Bảng giá combo trọn bộ nồi nấu bún bò huế

COMBO

Giá sản phẩm

  Bộ nồi bún bò 01 (Nồi 20L + 50 + 80L)

11.700.000 VNĐ

  Bộ nồi bún bò 02 (Nồi 30L +  50L + 100L)

12.300.000 VNĐ

  Bộ nồi bún bò 02 (Nồi 30L +  70L + 100L)

14.300.000 VNĐ

Bảng giá nồi điện nấu bún bò thiết kế theo yêu cầu

Loại nồi

Giá sản phẩm

Nồi bún bò bệ vuông

3.000.000 – 14.000.000 VNĐ

Nồi bún bò không bệ

3.500.000 – 13.900.000 VNĐ

Nồi bún bò nhiều ngăn

4.000.000 – 14.900.000 VNĐ

Nồi bún bò xe đẩy

4.000.000 – 15.500.000 VNĐ

Nồi bún bò đôi

4.000.000 – 16.500.000 VNĐ

Giá nồi điện nấu bún bò phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá của các dòng sản phẩm nồi bún bò tương đối đa dạng và có sự chênh lệch khác nhau. Trung bình từ hơn 3.000.000đ – 20.000.000đ. Phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố như: dung tích, chất liệu nồi, thiết kế của nồi cũng như tính năng, xuất xứ của nồi.

Trong đó đa phần các sản phẩm nồi sản xuất có giá cao hơn so với nồi nhập khẩu bởi loại nồi này chất lượng hơn, inox dày dăn hơn, phù hợp hơn với nguồn điện dân dụng Việt Nam. Mặc dù vậy chất lượng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Nên lựa chọn nồi nấu bún bò bằng điện loại nào?

Để lựa chọn nồi bún bò dùng điện phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh thì khách hàng cần xác định được quy mô, số lượng khách hàng tiềm năng vào quán, nhu cầu bán hàng cố định hay lưu động, bán sáng trưa hay cả ngày.

Dựa theo kinh nghiệm của nhiều quán bún bò thì 1 lít nước dùng chan được 3 tô bún bò => 2 lít nước lèo bún bò huế có thể phục vụ 6 khách ăn. Quý khách cần ước lượng được số bát bún bò bán ra mỗi ngày để lựa chọn dung tích nồi sao cho phù hợp.

Ví dụ như: nồi dung tích 50L chan được 125 bát, nồi 70L chan 185 bát

 • Đối với quán ăn quy mô nhỏ, nhu cầu khách hàng ít dưới 150 khách thì có thể lựa chọn mẫu bộ nồi bún bò dung tích nhỏ 30 lít – 50 lít– 80 lít
 • Đối với quán bún phở nhu cầu phục vụ vừa dưới 200 khách thì có thể lựa chọn nồi 30 lít – 70 lít – 100 lít
 • Đối với quán ăn, nhà hàng quy mô lớn trên 200 khách thì có thể lựa chọn nồi trên 100 lít, nồi nhiều ngăn, bộ nồi chung bệ
 • Nếu kinh doanh bún bò vỉa hè, thường xuyên di chuyển nhiều bạn nên đầu tư những nồi bún bò dạng xe đẩy.

Lựa chọn nồi nấu bún bò phù hợp với từng mô hình cụ thể

Ngoài các bộ nồi trên quý khách hàng cũng có thể lựa đặt mua nồi bún bò bằng điện thiết kế riêng theo yêu cầu sử dụng. Nồi bún bò thiết kế với mẫu mã kiểu dáng tùy ý.

Việc lựa chọn nồi phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế sự lãng phí. Bạn cũng tránh việc mua phải nồi bún bò điện không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh. Và hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu nồi điện nấu bún bò tốt nhất.

Điểm khác biệt giữ nồi bún bò bằng than và bằng điện

Trong nhiều năm trở lại đây, với sự phát triển của các loại máy móc, thiết bị bếp công nghiệp dùng điện ngày càng cao, từ đó nồi điện nấu bún bò cũng đang dần thay thế nồi nấu bún bò huế bằng than

Tiêu chí so sánh

Nồi nấu bún bò bằng than

Nồi nấu bún bò bằng điện

Thời gian nấu

Từ 6-8 tiếng hầm xương nấu nước lèo

Thời gian rút gọn khoảng 3 -4 tiếng

Chất lượng món ăn

Nước dùng bún bò ám mùi khói của than

Nước dùng, nước hầm xương trong, đẹp mắt hương vị hấp dẫn

Gia nhiệt

Dùng chất đốt là than củi tạo nhiệt

Gia nhiệt bằng Thanh nhiệt hoặc điện trở

Năng suất

 tối đa 20 -25 suất/lần nấu

100 suất/lần nấu

Quy trình nấu

Chuẩn bị than củi, nhóm bếp, thay than gắp than và canh chừng nước dùng

Nấu tự động, thanh nhiệt điện trở chuyển hóa nhiệt năng -> điện năng

Tính an toàn

Ảnh hưởng đến sức khoẻ vì hít khói bụi trong thời gian dài

Tuyệt đối an toàn sức khoẻ cho người sử dụng

Nồi bún bò điện và nồi bún bò than

Tìm hiểu cấu tạo nồi điện nấu bún bò

Nồi nấu bún bò bằng điện có cấu tạo gồm các bộ phận: nắp, thân nồi, van xả nước gần đáy, lớp sàng lọc xương, thanh nhiệt và tủ điện điều khiển.

 • Cấu tạo thân nồi

Vỏ thân nồi được cấu tạo bằng chất liệu inox kết cấu 3 lớp, gồm 2 lớp inox phía trong và ngoài, ở giữa là lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn. Đồng thời hạn chế thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng.

Thân nồi 3 lớp inox sáng bóng

 • Nắp nồi

Phần nắp nồi tròn bằng inox chắc chắn. Trên nắp có 1 quai cầm inox giúp bạn nhấc nồi và đóng lại dễ dàng. Ví dụ, nếu bạn muốn xem nấu nước lèo bún bò đã đạt chuẩn hay chưa có thể mở nắp nồi kiểm tra. Ngoài ra, phần nắp nồi được chế tạo thêm 1 lỗ thông khí giúp điều hòa áp suất. Nhờ vậy khi nước sôi mạnh, nồi sẽ không bị rào làm ảnh hưởng đến tủ điện bên dưới.

Nắp nồi bún bò

 • Giỏ đựng xương

Bên trong nồi có một giỏ đựng xương để xương bằng inox 304 dập lỗ. Bộ phận này giúp cản vụn xương và mảng bám vào phần điện trở dưới đáy nồi. 

Giỏ đựng xương nồi điện nấu bún bò huế

 • Van xả

Van xả nước được thiết kế dưới đáy nồi dùng hỗ trợ bạn lấy nước từ nồi tránh bị bỏng. Đồng thời bộ phận này còn giúp quá trình vệ sinh sản phẩm dễ dàng.

Van xả nước tiện lợi

 • Bộ phận gia nhiệt

Phần thanh điện trở là bộ phận gia nhiệt dưới đáy nồi được điều chỉnh tự động. Tác dụng của thanh này là làm nước sôi và cân chỉnh nhiệt độ trong nồi.

Mai so (thanh nhiệt nồi bún bò)

 • Tủ điện điều khiển và đèn báo

Tủ điện điều khiển của nồi giúp bạn điều chỉnh công suất hay nhiệt độ trong nồi. Tùy vào dung tích nồi, phần tủ điện sẽ được thiết kế sao cho đạt đúng công suất và yêu cầu an toàn.

 1. Nồi bún bò 20 – 30 lít: 1 điều chỉnh nhiệt + 1 thanh nhiệt
 2. Nồi bún bò 50 – 70 lít: 2 điều chỉnh nhiệt + 2 thanh nhiệt
 3. Nồi bún bò 80 – 100 lít: 3 điều chỉnh nhiệt + 3 thanh nhiệt
 4. Nồi bún bò 120 – 150 lít: 4 chiết áp + 4 thanh nhiệt

Tủ điện điều khiển

 • Điều chỉnh nhiệt độ

Chỉ cần xoay núm chỉnh lên nhiệt độ nến mức mong muốn từa 0 – 120 độ C. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng thanh nhiệt trong nồi để tiết kiệm nhiên liệu.

 • Bệ đỡ

Thiết kế bệ đỡ chắc chắn có 4 chân đế bọc cao su chống trơn trượt đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị an toàn.

Những ưu điểm nổi bật của nồi điện nấu bún bò

Tiết kiệm diện tích

Với thiết kế nhỏ gọn nồi điện inox nấu bún bò không mất quá nhiều diện tích. Bạn có thể đặt nồi ở bất cứ nơi nào mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và tinh tế.

Tiết kiệm điện năng

Điểm đặc biệt trong nguyên lý hoạt động của loại nồi này làm thanh nhiệt. Khi nhiệt độ nồi tăng từ 30 – 120 độ C nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ. Điều này hạn chế thất thoát nhiệt của nước trong nồi.

Đồ bền nồi cao

Sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp với khả năng chống gỉ sét cực tốt. Với độ bền trung bình có thể lên tới 10 năm (nếu bảo quản đúng cách). Bên cạnh đó thì nồi bún bò được làm từ inox 304 còn có độ sáng bóng vượt trội.

An toàn, sạch sẽ

Bạn băn khoăn không biết nồi bún bò có đảm bảo an toàn không? Nồi được thiết kế có bộ phận chống giật, chống rò rỉ điện. Vì vậy, vấn đề an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Điểm nổi bật của tất cả các loại nồi bún bò Bếp Việt là cơ chế hoạt động thân thiện với môi trường. Không giống như nồi nấu bún bò truyền thống loại nồi này không sản sinh ra khói bụi, cũng không sử dụng nguyên liệu đốt than tổ ong, gas. Dung tích nồi đạt chuẩn từ 20 lít – 500 lít. Phù hợp với mọi quy mô nhà hàng, quán ăn, trường học lớn.

Top 5+ nồi nấu bún bò tốt nhất được các quán ăn ưa chuộng

Hiện nay, tại Bếp Việt có rất nhiều mẫu nồi bún bò với mẫu mã, dung tích khác nhau cho bạn có thể chọn lựa. Dưới đây là 5+ mẫu sản phẩm nồi điện nấu bún bò tại Bếp Việt được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi:

Nồi bún bò chính hãng Việt Nam sản xuất

Đây là mẫu nồi inox nấu bún bò do Bếp Việt sản xuất và cung cấp. Dòng sản phẩm này với thiết kế có phần bệ vuông phía dưới nồi bún bò vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, trên thiết bị còn được lắp đặt hệ thống tủ điện điều khiển bằng điện gồm núm điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo hiệu,… hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng 1 cách tiện lợi nhất, độ an toàn điện cao.

Nồi nấu bún bò sản xuất và cung cấp bởi Bếp Việt

Hiện nay, dòng sản phẩm do Bếp Việt sản xuất có rất nhiều dung tích khác nhau từ 20 lít – 500 lít phục vụ khách hàng

Với sản phẩm này thì bạn có thể sử dụng để nấu hủ tiếu, nấu phở, bún riêu, canh bún, hầm xương, nấu nước lèo, trần bánh,… vô cùng đa năng, tiện lợi

Nồi bún bò nhập khẩu

Bếp Việt chỉ sản xuất nồi điện công nghiệp hàng Việt Nam chính hãng chứ không nhập khẩu từ Trung Quốc, vì hầu hết nồi nhập khẩu được sản xuất đại trà với chất lượng kém, sử dụng chất liệu inox 201 kém chất lượng, mỏng và dễ hư hỏng, chập cháy với các thiết bị điện sơ xài. Ngược lại thì sản phẩm nồi điện Bếp Việt chính hãng được thiết kế với chất liệu inox 304 cao cấp, hệ thống điều kiển điện an toàn, dễ dàng vận hành và sử dụng.

 

Nồi nấu bún bò huế nhiều ngăn

Nồi nấu bún bò nhiều ngăn tích hợp cũng là sản phẩm đang rất Hot hiện nay. Khi mà 1 sản phẩm bạn có tích hợp 2-3 ngăn để đựng được nhiều món cùng lúc với tính năng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng để hầm xương, nấu nước dùng bún bò, trần bún phở,.. nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Công dụng nồi nấu bún bò

Hiện nay thì có 2 sản phẩm nổi bật nhất đó là nồi bún bò 2 ngăn bằng điện và nồi bún bò 3 ngăn. Tùy vào từng mục đích sử dụng để bạn có thể đưa ra cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Nồi nấu bún bò dạng xe đẩy

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng thì Bếp Việt đã thiết kế và sản xuất thêm dòng sản phẩm nồi bún bò dạng xe đẩy tiện lợi mà mới lạ. Với sản phẩm này thì phù hợp với những quy mô kinh doanh lưu động, bán đồ ăn đêm,… khi có thể di chuyển dễ dàng.

Trên xe đẩy sẽ được thiết kế tích hợp 1, 2 hoặc 3 nồi bún bò tùy vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nồi nấu bún bò dạng xe đẩy

Nồi bún bò thiết kế theo yêu cầu:

Ngoài những mẫu nồi bún bò có sẵn thì Bếp Việt còn mở thêm dịch vụ thiết kế nồi bún bò điện theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu Bếp Việt thiết kế cho mình sản phẩm nồi bún bò với cấu tạo, tính năng theo nhu cầu sử dụng sao cho tiện lợi nhất. Để sử dụng dịch vụ thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934 17 07 57

Công Ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt có mặt trên toàn quốc

Cận thận khi mua nồi nấu bún bò thanh lý giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các mẫu nồi bún bò, thanh lý giá rẻ, có cả sản phẩm mới và cũ. Tuy nhiên, người dùng cần cảnh giác với các sản phẩm này. Bởi

 • Sản phẩm không đảm bảo chất lượng
 • Hàng kém, hàng nhái chất lượng trà trộn vào
 • Nồi bún bò cũ tân trang thanh lý, trường hợp này rủi ro cao…

Vậy nên khi chọn mua thiêt bị, bạn cần kiểm tra kỹ lượng tình trạng thiết bị và nguồn gốc xuất xứ để tránh tiền mất tật mang

Mua nồi điện nấu bún bò ở đâu chất lượng bằng Bếp Việt

Đôi nét về Bếp Việt

Công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt là một đơn vị đang dẫn đầu thị trường về thiết bị bếp. Nơi đây tuyệt đối nói không với hàng nhập khẩuTrung Quốc kém chất lượng. Đảm bảo cung cấp hàng đúng gốc, chính hãng 100%.

Tại Bếp Việt quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, được đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm lâu dài. Vì vậy, mà sản phẩm Bếp Việt đều được gia công kỹ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt. Mọi lô hàng nồi bún bò điện chính hãng khi được đưa đến tay người tiêu dùng đều được vận hành thử. Nhờ vậy chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn hàng lỗi. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài ra Bếp Việt còn chủ động đưa ra những biện pháp kiểm tra khác để giảm thiểu hết mọi rủi ro, sai sót trước khi quyết định cho sản phẩm xuất ra thị trường. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng chủ động hỗ trợ quý khách lắp đặt và bảo trì lỗi nhiệt tình. Vì vậy, quý khách luôn yên tâm khi đến mua hàng của chúng tôi.

Bếp Việt – địa chỉ cung cấp nồi nấu bún bò điện uy tín hàng đầu hiện nay

Hình ảnh thực tế tại Bếp Việt 

Ưu đãi cho khách hàng mua nồi bún bò

Đặc biệt, khách hàng khi mua nồi nấu bún bò inox cao cấp Bếp Việt còn được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt:

ƯU ĐÃI BẢO HÀNH

 • Bảo hành 12 tháng phần điện, bảo hành phần inox hàn 6 năm
 • Tặng thanh nhiệt trị giá 300.000đ khi mua nồi nấu bún bò tại Bếp Việt
 • Dành tặng phiếu giảm giá trị giá 500.000đ khi mua đơn hàng thứ 2
 • Miễn phí vận chuyển Tp. Hồ Chí Minh và một số khu vực thuộc Bình Dương, Đồng Nai, Long An
 • Hỗ trợ chi phí 50% vận chuyển các tỉnh thành khác

Hướng dẫn mua nồi nấu bún bò Bếp Việt, tư vấn miễn phí

Để nhận được tư vấn chăm sóc và đặt hàng nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng những cách sau:

 • Liên hệ hotline: 0934 17 07 57
 • Email: ctycongnghiepbepviet@gmail.com
 • Fanpage Facebook: Bep Viet

Xưởng sản xuất:

 • Tp.Hồ Chí Minh: Số 393A, Đường Bùi Văn Ngữ, Quận 12, TPHCM

Tham khảo: Nồi nấu phở điện, Nồi nấu hủ tiếu, Nồi hầm xương, Nồi nấu có cánh khuấy,......

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nồi Nấu Bún Bò

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đối tác

Chị Phương Quận 12 đã mua sản phẩm

Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 100 Lít