Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Nồi Nấu Hủ Tiếu

          ( 1 đánh giá )

SKU: NNHT

Liên hệ

nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu hủ tiếu điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu, giá nồi nấu hủ tiếu

Số lượng :

KHUYẾN MÃI CỰC SỐC

0

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nồi nấu hủ tiếu được sử dụng ở hầu hết các cửa hàng kinh doanh hủ tiếu, bún, phở, trong các nhà hàng hay quán ăn, căn tin trường học, bệnh viện. Vậy giá của nồi nấu hủ tiếu bằng điện chính hãng, chất lượng cao là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết nhất của sản phẩm nồi điện nấu hủ tiếu này.

 

Không chỉ có bảng giá nồi nấu hủ tiếu tốt nhất trên thị trường hiện nay, noichungcattinhdau.com cũng sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí cơ bản để chọn mua nồi điện nấu hủ tiếu tiêu chuẩn và ưng ý nhất.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nồi nấu hủ tiếu điện có rất nhiều các mức giá khác nhau, thông thường nồi nấu hủ tiếu sử dụng điện sẽ có giá từ 3 đến 10 triệu đồng/ nồi. Đối với những sản phẩm nồi nấu hủ tiếu truyền thống sử dụng nhiên liệu như gas, than hay củi sẽ có mức giá khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Nồi nấu hủ tiếu truyền thống tuy giá rẻ nhưng không thân thiện với môi trường. Do đó việc sử dụng nồi nấu hủ tủ tiếu bằng điện trở nên phổ biến hơn.

Nồi nấu hủ tiếu điện và nồi nấu hủ tiếu than

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm nồi nấu hủ tiếu. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động mà giá của nồi nấu hủ tiếu sẽ thay đổi. Chúng ta có thể đề cập đến một số những yếu tố sau:

Thị trường nồi hủ tiếu điện có giá chênh lệch khác nhau

Giá của nồi nấu hủ tiếu bị ảnh hưởng nhiều bởi thị trường buôn bán xung quanh. Giữa các địa chỉ phân phối luôn có sự cạnh tranh nhất định, khi có nhiều nhà cung cấp rao bán vào cùng một thời điểm thì giá của nồi nấu hủ tiếu điện sẽ giảm, do lượng cung lớn hơn cầu. Bên cạnh đó vào những thời điểm có nhiều người chọn lựa mở quán phở để kinh doanh thì giá của nồi hủ tiếu điện sẽ tăng. Những biến động trên hoàn toàn không hủ tiếu sử dụng điện.

Nồi nấu hủ tiếu có giá biến động khác nhau

Kích thước nồi hủ tiếu inox

Nồi hủ tiếu inox có rất nhiều mức kích thước khác nhau, với những sản phẩm có kích thước thì nguồn nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm sẽ nhiều. Ngược lại với những sản phẩm có kích thước nhỏ thì sẽ cần dùng tới lượng nguyên liệu ít hơn. Do đó sản phẩm có kích thước lớn thì giá sẽ đắt hơn.

Chất liệu gia công nồi nấu hủ tiếu

Ngoài kích thước, giá của nồi hủ tiếu điện còn phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên nó. Chất liệu tốt  như inox 304 sẽ giúp nồi hủ tiếu điện có tuổi thọ lâu hơn. Nồi nấu hủ tiếu điện làm từ chất liệu như inox 201 sẽ có tuổi thọ thấp do xảy ra quá trình oxy hóa gây nên hiện tượng han, gỉ.

Nồi nấu hủ tiếu inox 304 Bếp Việt

Giá nồi nấu hủ tiếu tùy theo kiểu dáng nồi

Sự đa dạng về kiểu dáng là một ưu điểm nổi bật của nồi nấu hủ tiếu. Mỗi một kiểu thiết kế sẽ có những mức giá khác nhau, một số mẫu thiết kế như: Bệ nồi nấu hủ tiếu điện, Combo bộ nồi nấu hủ tiếu, Xe đẩy nồi hủ tiếu điện, Tủ bán nồi nấu hủ tiếu,… Tùy theo mục đích sử dụng cũng như diện tích sử dụng mà bạn sẽ đưa ra quyết định mua phù hợp.

Dung tích nồi nấu hủ tiếu sử dụng điện

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nồi điện nấu hủ tiếu có rất nhiều các mức dung tích khác nhau. Mỗi một mức dung tích sẽ có mức giá cụ thể, chính vì thế trước khi quyết định mua bạn cũng sẽ phải cân nhắc đến tiêu chí này. Trung bình 1 lít nước có thể cung cấp đủ nước cho 2,5 đến 3 bát nước lèo hủ tiếu. Nồi hủ tiếu có dung tích đa dạng như nồi hủ tiếu điện 30L, nồi hủ tiếu điện 60L, nồi điện nấu hủ tiếu 120L,…

Bộ nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Bảng giá nồi nấu hủ tiếu điện mới nhất

Bếp Việt là địa chỉ cung cấp nồi hủ tiếu điện uy tín, chính hãng trên thị trường. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam. Bếp Việt là địa chỉ sản xuất trực tiếp đồng thời là nhà cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng. Chính vì vậy ở đây luôn phân phối nồi nấu hủ tiếu điện với mức giá tốt nhất.

Tại đây có 2 dòng nồi nấu hủ tiếu bằng điện đó chính là: Sản phẩm nồi hủ tiếu mà Nguyên Khôi tự sản xuất và dòng sản phẩm nồi nấu hủ tiếu điện liền nồi và nồi nấu hủ tiếu tủ điện rời

Bảng giá sản phẩm nồi nấu hủ tiếu điện liền nồi:

Sản phẩm

Công suất

Giá bán

Nồi hủ tiếu điện 20L

2.8KW

 3.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 30L

3KW

 3.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 40L

3KW

 3.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 50L

4KW

 4.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 60L

4KW

 5.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 80L

4KW

 5.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 100L

6KW

 6.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 120L

6KW

 7.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 150L

9KW

 8.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi hủ tiếu điện 200L

9KW

10.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện hàng chính hãng

Bảng giá sản phẩm nồi nấu nước lèo có tủ điện rời

Sản phẩm

Công suất

Giá bán

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 20L

2.8KW

3.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 30L

3KW

3.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 40L

4KW

4.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 50L

4KW

4.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 60L

6KW

5.000.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 80L

6KW

5.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 100L

6KW

6.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 120L

9KW

7.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 150L

9KW

8.500.000 VNĐ/ nồi

Nồi nấu hủ tiếu tủ điện 200L

9KW

10.800.000 VNĐ/ nồi

Tư vấn cách chọn nồi hủ tiếu điện phù hợp với nhu cầu

Đối với những người mở cửa hàng kinh doanh quán hủ tiếu, thì công việc chọn mua nồi nấu hủ tiếu phải được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những kinh nghiệm chọn mua nồi nấu nước lèo hủ tiếu, hầm xương hủ tiếu sao cho phù hợp với nhu cầu. Những chia sẻ kinh nghiệm mua dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Khi bạn lựa chọn mua một sản phẩm có giá bán rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư, tuy nhiên phải lựa chọn những địa chỉ có thương hiệu có nguồn xuất xứ rõ ràng, bên cạnh đó là những chính sách bảo hành lâu dài. Ngoài ra bạn có thể đi hỏi những người quen, những người đã trải nghiệm sản phẩm trên để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó hãy đưa ra quyết định mua sáng suốt nhằm chọn được sản phẩm đáp ứng được mục đích thật sự giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Top 10 nồi nấu nước lèo điện chất lượg nhất hiện nay bạn nên mua

Nồi nhúng hủ tiếu 30 lít

Nồi nấu hủ tiếu 30 lít hay thường để nhúng hủ tiếu, rau thịt là thiết bị bếp mini phù hợp sử dụng cho những quán hủ tiếu quy mô nhỏ, hộ kinh doanh gia đình, hoặc quán lớn cần nhúng hủ tiếu nhiều chỉ để nhúng hủ tiếu riêng trong bộ nồi nấu hủ tiếu, có thiết kế siêu nhỏ gọn đảm bảo dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian bếp khác nhau. 

 Thông số kỹ thuật nồi 30 lít

Nồi nấu hủ tiếu 30 lít

Nồi hủ tiếu điện 50 lít

Một gợi ý khác cho những mẫu nồi nấu hủ tiếu được ưa chuộng hiện nay. Nồi hủ tiếu 50 lít với dung tích tầm trung thích hợp sử dụng cho những quán ăn nhà hàng quy mô vừa phục vụ số lượng thực khách trung bình trong ngày.

 Thông số nồi điện 50 lít

Nồi điện nấu hủ tiếu 50 lít

Nồi điện nấu hủ tiếu 60 lít

Với dung tích nhỉnh hơn, nồi hủ tiếu điện dung tích 60 lít có thể nấu tối đa từ 170-180 tô hủ tiếu hoặc phở bún cho 1 lần nấu. Nếu bạn không muốn lựa chọn nồi dung tích lớn mà vẫn đảm bảo năng suất thì đây là lựa chọn phù hợp.

 Thông số kỹ thuật nồi 60 lít

Nồi điện nấu hủ tiếu 60 lít

Nồi nấu hủ tiếu 80 lít

Nồi hủ tiếu điện 80 lít là lựa chọn cho những quán hủ tiếu kinh doanh có thể dùng làm nồi hầm xương . Trong đó xương chiểm 1/3 thể tích nồi, với mỗi mẻ xương các bạn sẽ thu được khoảng 50 – 60 lít nước dùng. Số lượng nước dùng đủ để phuc vụ cho 220– 230 thực khách.

 Thông số kỹ thuật nồi điện 80 lít

Nồi 80 lít

Nồi nấu hủ tiếu 100 lít

Sản phẩm nồi có dung tích 100 lít đang là dòng sản phẩm bán chạy số 1 tại Bếp Việt. Nồi có dung tích lớn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác trong trong quy trình nấu hủ tiếu như nấu nước lèo hoặc chia ra làm nồi hủ tiếu 2 ngăn nấu tích hợp 2 món trên 1 nồi. Ngoài ra nồi giúp ninh nhừ xương nhanh chóng tiện lợi.

 Thông số kỹ thuật nồi điện 100 lít

Nồi nấu nước lèo 100 lít

Nồi nấu hủ tiếu 120 lít

Là nồi điện cỡ lớn chuyên dụng để hầm xương nấu nước dùng bún phở, hủ tiếu. Nồi dung tích lớn nhưng có kích thước siêu nhỏ gọn. 100% chất liệu nồi được làm từ inox 304 với độ bền đẹp cao.

 Thông số kỹ thuật nồi 120 lít

Nồi điện công nghiệp 120 lít

Nồi nấu hủ tiếu 150 lít

Không cần phải mất nhiều thời gian đun nấu nước lèo cho món hủ tiếu. Bạn có thể dễ dàng phục vụ hàng trăm suất ăn mỗi ngày với nồi nấu hủ tiếu 150 lít. Nồi có năng suất gấp 5 lần những sản phẩm trên thị trường.

 Thông số kỹ thuật nồi hủ tiếu điện 150 lít

Nồi nấu nước lèo 150 lít

Nồi nấu hủ tiếu điện 200 lít

Nồi có dung tích 200 lít thuộc dòng nồi nấu công nghiệp ngoài nấu hủ tiếu nồi còn sử dụng nấu nước sôi trong trường mẫu giáo, bệnh viên, luộc gà vịt, luộc giò, luộc thực phẩm số lượng lớn, nấu bánh chưng, bánh tét,….

 Thông số kỹ thuật nồi điện 200 lít

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện 200 lít

Có nên mua thanh lý nồi nấu hủ tiếu điện không?

Đây là băn khoăn chung của rất nhiều người bởi so với việc mua nồi nấu mới thì nồi thanh lý đã qua sử dụng có giá thành rẻ hơn một nửa. Tuy nhiên Công ty Bếp Việt khuyên các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua bởi những lý do sau đây:

Nồi nấu hủ tiếu inox củ thanh lý chất lượng kém

Có sự thật là 90% các sản phẩm nồi nấu hủ tiếu công nghiệp thanh lý trên thị trường đều có chất liệu inox kém chất lượng, dễ bị oxy hóa và có thể sản sinh chất độc hại trong quá trình gia nhiệt. Chưa kể nồi dễ bị hư hỏng, các thiết bị điện bên trong dễ chập cháy và giật điện khi sử dụng, ngả màu gây kém thẩm mỹ cho không gian bếp của bạn.

Hao tốn điện năng

Ngoài ra khi mua nồi nấu hủ tiếu điện cũ cũng gây hao tốn điện năng. Thời gian đun nấu hủ tiếu cũng kéo dài hơn rất nhiều. Trong khi đó với những sản phẩm nồi nấu hủ tiếu điện mới thường không gặp tình trạng này. Trong trường hợp quý khách hàng muốn tìm mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng không tốn điện thì nồi thanh lý chắc chắn không phải lựa chọn đúng đắn.

Không an toàn cho người sử dụng

Ngoài những rủi ro trên, nồi nấu hủ tiếu cũ thường hay gặp sự cố, dễ hỏng hóc và kém an toàn cho người sử dụng.  Nồi dễ bị chập cháy. hở mạch điện, điện trở hoặc thanh nhiệt nồi cũ có thể gây nên tình trạng quá tải điện áp và sập cầu dao. 

Nồi nấu phở thanh lý gây hao tốn điện năng

Với tất cả những lý do trên các bạn không nên mua nồi nấu nước lèo bằng điện thanh lý để tiết kiệm chi phí, thay vào đó hãy chọn mua nồi mới ở các công ty có thương hiệu uy tín chất lượng để đảm bảo độ bền sử dụng cao và đáp ứng tính năng sử dụng cần thiết.

Bếp Việt – địa chỉ mua nồi điện nấu hủ tiếu uy tín giá rẻ

Công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt – công ty có thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp nồi nấu hủ tiếu điện uy tín, chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam. Hiện nay Bếp Việt là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin dùng quyết định mua những máy móc, thiết bị bếp công nghiệp. Đây sẽ là một cơ sở uy tín đáng để bạn tham khảo chọn mua sản phẩm nồi điện công nghiệp đầu tư cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt có mặt trên toàn quốc

Bếp Việt bán nồi nấu nước lèo bằng điện giá rẻ nhất

Toàn bộ sản phẩm nồi hủ tiếu điện của Bếp Việt đều được họ trực tiếp đứng ra sản xuất và phân phối tới tay khách hàng. Chính vì thế mà giá nồi hủ tiếu bằng điện ở đây luôn có mức thấp hơn so với những địa chỉ khác. Mức giá không qua trung gian đơn vị thứ 3 nào nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc mua với mức giá cao so với thực tế.

Bếp Việt sử dụng chất liệu nồi hủ tiếu ằng điện tốt nhất

Công ty Bếp Việt sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất nồi hủ tiếu điện. Đây là loại chất liệu tốt, cao cấp tạo độ sáng bóng cao cho nồi hủ tiếu. Trong quá trình sử dụng khi va đập nhẹ nồi cũng sẽ không bị móp, méo. Quan trọng hơn hết, những sản phẩm được gia công từ loại chất liệu này đều có tuổi thọ cao hơn tất cả những loại chất liệu khác.

Bếp Việt sử dụng chất liệu tốt

Chính sách mua nồi nấu hủ tiếu inox ưu đãi chỉ có tại Bếp Việt

Khi mua hàng tại Công ty TNHH CÔng Nghiệp Bếp Việt, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, có thể nhắc đến như:

 • Các nhân viên tư vấn, họ sẽ giải đáp, hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cho bạn những thông tin chính xác nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng
 • Chính sách bảo hàng nồi nấu hủ tiếu lên tới 12 tháng phần điện và 6 năm phần inox
 • Gửi tặng bạn phiếu giảm giá khi mua hàng trị giá tới 300.000 VNĐ
 • Miễn phí vận chuyển trong trong các quận huyện thuộc TPHCM, và một số nơi tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An,..

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi tới  Hotline:  0934 17 07 57 – 0908 918 926 để nhận được những giải đáp cụ thể, chi tiết nhất. Hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất công ty Bếp Việt qua địa chỉ sau:

 • HỒ CHÍ MINH: Số 393 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hình ảnh thực tế tại Bếp Việt

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc theo dõi bài viết. 

Tham khảo: Nồi nấu phở, nồi tráng bánh cuốn, nồi chưng cất tinh dầu, nồi nấu cao, ....

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nồi Nấu Hủ Tiếu

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đối tác

Thùy Dương Q.5 đã mua sản phẩm

Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 100 Lít