Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 200 Lít

          ( 0 đánh giá )

SKU: NCK200

28,000,000đ

29,000,000đ

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy 200l, giá nồi nấu có cánh khuấy 200l, nồi nấu cánh khuấy 200l, nồi điện tự khuấy 200l, nồi nấu có cánh khuấy lật nghiêng 200 lít tại tphcm,..

 

Số lượng :

KHUYẾN MÃI CỰC SỐC

0

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 3 Lớp 200 lít Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang cần tìm mua nồi nấu có cánh khuấy 200l công nghiệp cho quán ăn. Bạn đang băn khoăn giá nồi nấu có cánh khuấy 200 lít bằng điện bao nhiêu tiền? Trên thị trường có quá nhiều chủng loại và mức giá nồi nấu điện có cánh khuấy 200l khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc ra quyết định. Giá tiền của nồi gia nhiệt có cánh khuấy không chỉ phụ thuộc vào dung tích mà còn dựa trên thiết kế từng loại. Vậy nên lựa chọn nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy 200l nào thì phù hợp? Ở đâu mua nồi nấu cánh khuấy 200l giá tốt?

Có thể bạn quan tâm: Nồi nấu có cánh khuấy 100l, Nồi nấu có cánh khuấy 120l, Nồi nấu có cánh khuấy 150l

Giá nồi nấu có cánh khuấy 200l bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy hay nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 200 lít được thiết kế chuyên dụng để nấu thực phẩm, hóa chất bếp ăn tập thể, căng teen trường học, nhà ăn bệnh viện, cơ sở sản xuất hóa chất công nghiệp, nấu thuốc đông y… Nồi nấu cánh khuấy hoạt động bằng điện nên rất tiện lợi, sạch sẽ, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nồi điện nấu có cánh khuấy được một lượng nguyên liệu lớn phục vụ khách đông trong vòng 40-60 phút mà không bị khét dính ở đáy nồi.

Cơ sở chế biến thực phẩm bánh kẹo

Các loại nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp trên thị trường khá đa dạng:

 • Nồi nấu có cánh khuấy hàng gia công Việt Nam
 • Nồi nấu có cánh khuấy hàng nhập khẩu Trung Quốc
 • Nồi nấu có cánh khuấy cũ, hàng thanh lý

Những loại nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy này có chất lượng không tương đồng và mức giá chênh lệch rất nhiều. Vì vậy, nếu người mua hàng không thể phân biệt được, bạn có thể sẽ mua phải nồi điện tự khuấy kém chất lượng với giá cao.

Bồn khuấy gia nhiệt công nghiệp Bếp Việt Inox 304 tiết kiệm điện

Chất liệu sản xuất quyết định giá bán nồi nấu có cánh khuấy 200l

Có nhiều loại inox và hợp kim được sử dụng trong sản xuất nồi nấu cánh khuấy 200 lít làm bằng loại inox này có độ bền lên đến 10 năm, độ sáng bóng bền đẹp như mới.

Những loại vật liệu khác cũng được dùng làm bồn khuấy gia nhiệt 200l là inox 403 và 201. Những loại nồi cánh khuấy này thường có giá thành rẻ hơn và chất lượng không bền đẹp như inox 304.

Mẫu nồi điện tự khuấy inox 304 cao cấp Bếp việt

Giá bán nồi nấu có cánh khuấy 200l bao nhiêu dựa theo mẫu mã

Nồi nấu có cánh khuấy 200 lít có giá 28.000.000 là nồi nấu thông dụng và nồi nấu cánh khuấy 200 lít lật nghiêng có giá 40.000.000 Đây là các loại nồi cháo phổ thông mà bạn rất dễ gặp trong các cơ sở chế biến thực phẩm. Nồi lật nghiêng và không lật nghiêng có nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng nồi lật nghiêng là nồi được điều chỉnh thông qua hộp số có thể nghiêng nồi 120 độ giúp lấy nguyên liệu có độ bám dính cao như kẹo mạch nha, kẹo cu đơ, kẹo dừa, keo công nghiệp,…

Khách hàng cũng có thể đặt làm nồi nấu có cánh khuấy với dung tích tùy chọn lớn hơn theo nhu cầu sử dụng. Những loại nồi càng to thì càng tốn nhiều vật liệu gia công.Từ đó giá thành cũng cao hơn các loại nồi cháo dung tích nhỏ.

Thiết kế chức năng quyết định giá nồi nấu có cánh khuấy 200l.

Công nghệ thiết kế cũng là yếu tố quyết định tới giá thành nồi nấu có cánh khuấy 200 lít. Như bạn thấy, nồi nấu cánh khuấy thiết kế 5 lớp, dùng dung dịch dẫn nhiệt là dầu thực vật sẽ được lựa chọn lắp đặt nhiều hơn. Giá bán của loại nồi cháo công nghiệp này cũng đắt hơn so với loại nồi điện thiết kế 3 lớp thông thường.

Nồi nấu có cánh khuấy 200l 3 lớp Inox 304, bền đẹp, sáng bóng

Nồi cánh khuấy dẫn nhiệt bằng dầu thực vật là thiết kế hiện đại, cải tiến công nghệ mới nhất hiện nay. Nhiệt lượng của dầu ăn khi sôi lên tới 200~300 độ C, thực phẩm mau nhừ. Lớp cách nhiệt dày chống thất thoát nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng.

Giá bán nồi nấu cánh khuấy 200l tùy theo địa chỉ mua hàng

Có rất nhiều người tìm mua nồi nấu cánh khuấy gia công trực tiếp tại xưởng. Tại sao vậy? Giá bán nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy luôn có sự khác nhau khi mua trực tiếp giữa cơ sở sản xuất và các đại lý phân phối.

Giá bán lẻ của các đại lý luôn cao hơn giá nồi nấu cánh khuấy tại xưởng từ 300.000 – 500.000 VNĐ.  Do vậy, người tiêu dùng thường tìm mua nồi nấu cánh khuấy tại xưởng để được mức giá tốt nhất và các chính sách bảo hành chính hãng.

Nồi nấu cánh khuấy 200l lật nghiêng Bếp Việt thiết kế thông minh khoa học

Bảng giá nồi nấu cánh khuấy 200 lít luôn update mới nhất

Để giải đáp nồi nấu có cánh khuấy 200 lít giá bao nhiêu? thì chúng tôi chia nồi nấu có cánh khuấy thành 2 loại là nồi nấu có cánh khuấy 200 lít chính hãng và nồi nấu cánh khuấy lật nghiêng 200l

Giá nồi nấu có cánh khuấy 200l (bồn khuấy 200l) chính hãng mới 100%

Giá bán nồi nấu có cánh khuấy 200 lít (khuấy lỏng) khoảng 28.000.000 -  VND.

Giá bán nồi nấu có cánh khuấy 200 lít (khuấy đặc) khoảng 29.000.000 -  VND.

Mức giá nồi nấu có cánh khuấy 200l này không phải là rẻ so với các loại nồi điện khác. Tuy nhiên thì sản phẩm rất đáng để đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nồi nấu cánh khuấy Bếp Việt chính hãng luôn có mức giá ổn định trên thị trường. Mức giá nồi điện tự khuấy 200l là ưu đãi nhất cho khách hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động kinh doanh quy mô từ nhỏ tới lớn.

Chi tiết từng dung tích, báo giá nồi nấu có cánh khuấy 200l Bếp Việt được niêm yết trên Website, Fanpage. Khách hàng có cơ sở cân nhắc, dễ dàng trong việc so sánh về mẫu mã, giá cả giữa các thương hiệu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu Máy khuấy gia nhiệt Bếp Việt nấu được tất cả các thực phẩm cần đun nấu

 • Giá nồi nấu có cánh khuấy lật nghiêng 200l bao nhiêu

Nồi điện có cánh khuấy lật nghiêng 200 lít là sản phẩm mới được ra đời năm 2015 mang đến sự tiện ích cho các thực phẩm có độ đặc sệt và bám dính, nồi điện có cánh khuấy lật nghiêng có nguyên lý hoạt đông và cấu tạo như nồi nấu cánh khuấy thông thường nhưng có thêm chức năng nghiêng đổ nồi 120 độ thông qua hộp số chuyên phục vụ các cơ sở sản xuất kẹo, các loại dung dịch hóa chất như keo công nghiệp.

Vì có thêm chức năng này nên giá nồi nấu có cánh khuấy lật nghiêng 200 lít sẽ cao hơn. Hiện nay Bếp Việt cho ra thi trường dòng sản phẩm này với giá 40.000.000 (giá sẽ tăng giảm theo giá nhập nguyên liệu inox của thị trường)

Cần lưu ý gì để mua nồi nấu có cánh khuấy 200l chất lượng giá tốt nhất?

Để có thể mua được một chiếc nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy 200l giá tốt bạn cần lưu ý một số điều sau.

 • Lựa chọn đúng dung tích sử dụng

Kích cỡ nồi cháo công nghiệp phụ thuộc vào dung tích của nồi. Vì vậy khi chọn mua nồi cánh khuấy, bạn cần tính toán xem lượng thực khách phải phục vụ trong một ngày. Từ đó chọn mua loại nồi cháo phù hợp. (Nồi nấu cánh khuấy Bếp Việt – Chuẩn Inox 304, bảo hành 6 năm)

Nồi nấu cánh khuấy 200l là được tính từ đáy nồi lên đến miệng nồi, dung tích tối đa cho nồi 200l là chỉ 180-185 lít là phù hợp, nếu như dung tích thực cần sử dụng là 200 lít bạn nên mua nồi có dung tích lớn hơn như 200l, 250l, 300l,. …

Ngoài ra, lựa chọn kích cỡ nồi cánh khuấy lớn hơn xíu bạn có thể tăng lượng thực phẩm khi nhu cầu tăng hơn, tránh tình trạng sau thời gian nhu cầu tăng lên, nồi không đáp ứng đủ nhu cầu thì sẽ mất thêm chi phí mua nồi mới..

 • Kết cấu và mẫu mã nồi cánh khuấy khoa học, tiện lợi sử dụng

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ inox 304 có tuổi thọ cao, sáng bóng. Không như inox 201 dễ hoen gỉ, không an toàn. Inox kém chất lượng hoặc các loại hợp kim pha sắt thường có màu xỉn, xuất hiện vết han khi gặp nước.

Thiết kế nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp 5 lớp dùng dầu ăn dẫn nhiệt chính là loại nồi điện cao cấp, hiện đại được lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Đồng thời các chi tiết bộ phận như ống thăm nước, ống tiếp dầu, tiếp nước, van xả…. thuận tiện khi sử dụng.

Khi mua hãy kiểm tra chắc chắn rằng nồi cháo hoạt động bình thường và không có sự cố về điện.

 • Mua nồi nấu cánh khuấy ở địa chỉ uy tín

Chế độ bảo hành được xem như là lời cam kết chất lượng từ người bán. Khi mua hàng ở những cơ sở uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn. Ngoài ra, những cơ sở uy tín còn áp dụng chính sách đổi trả hàng nếu như không đảm bảo chất lượng. Đồng thời mức giá bán nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp luôn rõ ràng, minh bạch, công khai.

Nồi nấu cánh khuấy Bếp Việt – Lựa chọn số 1 cho cơ sở sản xuất thực phẩm. bếp công nghiệp

Địa chỉ mua nồi nấu có cánh khuấy 200 lít giá rẻ ở đâu?

Bếp Việt là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi mua nồi nấu có cánh khuấy 200 lít. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Bếp Việt là lựa chọn số 1 của các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, hóa chất công nghiệp…. khi tìm mua các sản phẩm máy móc, thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Địa chỉ: Xưởng sản xuất 393A Bùi Văn Ngữ, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Văn phòng đại diện: 113/30 Đường số 1 Phường 13 Gò Vấp

Các dòng sản phẩm Bếp Việt trực tiếp gia công sản xuất và phân phối:

 • Nồi nấu phở điện
 • Nồi nấu cháo công nghiệp
 • Nồi nấu hủ tiếu, bún bò, bún riêu…
 • Nồi nấu xôi công nghiệp 5, 10, 15, 20kg,…
 • Nồi tráng bánh cuốn điện kinh doanh
 • Nồi chưng cất tinh dầu
 • Tủ hâm nóng thức ăn
 • Nồi nấu sữa đậu nành
 • ….

Các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất dưới dây truyền hiện đại, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt trong từng chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, vận hành ổn định.

Đặc biệt trong Bếp Việt luôn hỗ trợ cho các nhà hàng quán ăn với mức giá ưu đãi 10 % đối với các sản phẩm khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại chi nhanh của Bếp Việt hoặc đặt hàng online trên web congnghiepbepviet..com

Tại Bếp Việt, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

 • Nồi điện tự khuấy Bếp Việt sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng, không qua đại lý trung gian, không bị đội giá
 • Bếp Việt đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sản phẩm lỗi rất thấp. Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.
 • Hệ thống xưởng sản xuất, bán hàng giao hàng tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chi phí vận chuyển hỗ trợ tối đa cho người mua.

Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Bếp Việt

Đặc biệt, tại Bếp Việt luôn có chính sách ưu đãi, khuyến mãi, tặng kèm khi mua sản phẩm:

 • Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 300.000 VND ( Giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm thứ 2)
 • Bảo hành 12 tháng phần điện và 6 năm inox
 • Bảo trì trọn đời sản phẩm, sửa chữa,thay thế linh kiện giá thấp nhất
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai
 • Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp tại xưởng sản xuất

Một số mẫu nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp Bếp Việt

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 200 Lít

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đối tác

Anh Quốc Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 100 Lít