Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Mua Thanh Lý Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Cũ Giá Rẻ Tốt Nhất

03/11/2022
Tin tức

Mua Thanh Lý Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Cũ Giá Rẻ Tốt Nhất, mua nồi nấu cánh khuấy cũ, bán nồi nấu cánh khuấy củ tại TPHCM, giá nồi nấu cánh khuấy cũ.

Mua Thanh Lý Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Cũ Giá Rẻ Tốt Nhất tại TPHCM

Để tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đầu tư. Nhiều chủ kinh doanh quán cháo đã tìm mua nồi nấu có cánh khuấy thanh lý để sử dụng. Tuy nhiên, không phải chỉ cần bỏ tiền ra là bạn đã có được thiết bị tốt. Hiểu được điều này, dưới đây Bếp Việt sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn mua nồi nấu có cánh khuấy điện cũ chất lượng, giá rẻ.

Nguyên nhân thanh lý nồi nấu có cánh khuấy do đâu

Hiện nay, ngoài những sản phẩm nồi nấu cánh khuấy mới. Thì vẫn song song tồn tại thị trường những sản phẩm nồi cũ, thanh lý. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng có nguồn gốc từ đâu? Hãy khám phá một số lý do chủ yếu sau đây.

Nồi điện nấu cánh khuấy đã cũ, hỏng

Sau một khoảng thời gian sử dụng, nồi điện nấu có cánh khuấy sẽ cũ và khó tránh khỏi những hỏng hóc. Cho đến khi những vấn đề đó trở nên quá nghiêm trọng. Người chủ thường tìm cách bán thiết bị đi nhằm thu hồi lại một khoản nhỏ.

Trong trường hợp lỗi hỏng hóc quá nặng, không thể sửa chữa. Nồi nấu có ánh khuấy cũ này sẽ được bán cho các xưởng phế liệu. Còn nếu trường hợp nồi hỏng nhẹ vẫn có thể khắc phục, thì những địa chỉ chuyên đồ cũ sẽ thu mua. Sau đó thay thế, tân trang lại và đem bán thanh lý cho khách hàng.

 

Nồi nấu có cánh khuấy thanh lý tại của hàng đồ cũ

Khi bạn chọn mua loại thiết bị này, nên tìm hiểu thật kỹ những lỗi kỹ thuật. Đồng thời, kiểm tra khả năng hoạt động. Từ đó cân nhắc xem có nên mua hay không.

Thay đổi thiết bị mới

Ngoài các địa chỉ chuyên cung cấp nồi nấu có cánh khuấy thanh lý. Thì cũng có nhiều cơ sở quán cháo cũng trực tiếp bán sản phẩm này. Bởi khi việc kinh doanh phát triển, quán ăn đòi hỏi phải có các dụng cụ cho năng suất lớn hơn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Vì vậy, họ sẽ thanh lý lại những chiếc nồi cũ để mua sản phẩm mới.

 

Thay đổi nồi nấu cánh khuấy khi nhu cầu cao hơn

Với trường hợp mua nồi cũ, thanh lý này thì sẽ có 2 khả năng xảy ra:

 • Trường hợp 1: May mắn chọn được thiết bị tốt, chưa sử dụng nhiều, vận hành trơn tru.
 • Trường hợp 2: Mua phải nồi nấu cánh khuấy điện đã qua thời gian sử dụng lâu dài, các bộ phận, linh kiện phát sinh nhiều lỗi. 

Nồi điện có cánh khuấy chất lượng kém “đội lốt”

Thông thường, nồi tự khuấy dùng điện hàng giả hàng nhái thường rất khó cạnh tranh với hàng chính hãng. Do đó, người bán thường sẽ dùng “chiêu trò” hạ giá thấp và đánh lừa người tiêu dùng với danh xưng nồi thanh lý.

Những thiết bị này rất khó để kiểm tra chất lượng. Mặt khác, thời hạn bảo hành cũng chỉ từ 1 – 2 tháng. Quá ngắn để bạn sử dụng và phát hiện ra lỗi sản phẩm.

 

Các xưởng sản xuất, cửa hàng bán lẻ thanh lý để dọn kho

Là một thiết bị công nghiệp điện, nồi nấu cánh khuấy công nghiệp điện cũng luôn cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới. Nhằm ngày càng đáp ứng nhiều người dùng. Vì vậy, các xưởng sản xuất, cửa hàng thường phải đổi mới, cập nhật để bắt kịp nhu cầu thị trường. Họ tiến hành nhập những bồn khuấy gia nhiệt mới về. Tuy nhiên, có thể những mẫu sản phẩm cũ chưa được bán hết. Mà diện tích kho chứa lại giới hạn. Do đó, họ phải dọn kho bằng cách thanh lý thiết bị đời cũ.

Những chiếc nồi nấu cánh khuấy cũ thanh lý này đều là sản phẩm mới 100%. Còn bảo hành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng số lượng hàng thanh lý theo kiểu này rất ít nên khó mua.

Mua nồi nấu cánh khuấy cũ bạn được gì?

Mua nồi điện có cánh khuấy thanh lý là một trong những giải pháp giảm chi phí đầu tư đáng kể. Đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản. Vậy cụ thể mua nồi nấu cánh khuấy cũ bạn được gì?

 • Giá bán: Những dòng nồi nấu có cánh khuấy điện cũ thường có giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với mua mới. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản đáng kể, dành ngân sách cho những công việc khác. Đặc biệt, với những người có số vốn hạn hẹp thì đây là lựa chọn phù hợp.
 • Chức năng cung cấp: Dù là thiết bị nấu thực phẩm cũ nhưng nó vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết cho người dùng. Hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nấu thực phẩm, hóa chất số lượng lớn.
 • Lợi ích khác: Ngoài 2 ưu điểm lớn kể trên, quá trình mua sản phẩm nồi cũ còn rất nhanh gọn. Không mất nhiều thời gian hay các thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, người mua còn có thể “mặc cả”, thương lượng lại giá thấp hơn theo mong muốn. 

Hạn chế khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp thanh lý

Tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất mà người mua cân nhắc lựa chọn mua nồi nấu cánh khuấy công nghiệp thanh lý. Tuy nhiên đổi lại, các bạn cũng gặp nhiều bất lợi, rủi ro trong khi sử dụng. Có thể kể đến như:

Mẫu mã và thiết kế “lỗi thời”

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp cũng như nhiều thiết bị khác. Đều được các xưởng gia công, sản xuất ngày càng hiện đại về tính năng và hình thức đẹp mắt. Vì vậy, với những mẫu sản phẩm đời cũ thì chưa chắc đã có đủ các tính năng, tiện ích như mong muốn.

Không những vậy, nếu người chủ cũ dùng nồi điện có cánh khuấy không cẩn thận, bảo quản tốt. Thì lớp inox, chất liệu cấu tạo thiết bị cũng xảy ra gỉ sét, vàng ố. Mất vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thiết kế nồi nấu cháo “lỗi thời”

Chất lượng nồi điện nấu có cánh khuấy không đảm bảo

Như đã nói ở trên, nguồn gốc nồi nấu cánh khuấy thanh lý xuất phát từ hàng cũ, hàng hỏng. Mặc dù chúng có thể đã được sửa chữa, “mông má” lại. Tuy nhiên, chất lượng nồi vẫn không thể đảm bảo, chuẩn như mới được.

Sản phẩm có thể sẽ thường xuyên hỏng hóc, có vấn đề phát sinh. Hậu quả là không đem đến chất lượng cháo như bạn mong muốn. Cháo bị nhão, chín không đều, thậm chí bị cháy, bén nồi. Ngoài ra, thời gian nấu bị kéo dài, không đảm bảo phục vụ nhanh chóng cho thực khách. Mặt khác, chắc chắn tuổi thọ sản phẩm sẽ ngắn. Nhiều trường hợp mua phải nồi chất lượng kém, có thể chỉ sử dụng được 3 – 4 tháng. 

Đặc biệt, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua nồi điện nấu có cánh khuấy hàng thanh lý. Mà chỉ nghe theo lời giới thiệu, quảng cáo từ người bán thì rất dễ chọn mua sai lầm.

Không có bảo hành, hỗ trợ

Khi mua bán đồ cũ, hàng thanh lý thường chỉ là hình thức “tiền trao cháo múc”, “mua đứt bán đoạn”. Do vậy, rất ít khi có sự hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng. Khi đó, nếu về sau có xảy ra hỏng hóc thì bạn cũng không được hỗ trợ, tư vấn, phải tự túc hoàn toàn. 

Một số nơi cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho nồi cánh khuấy cũ. Nhưng thời gian cũng chỉ 1 – 2 tháng rất ngắn. Bạn sẽ chưa kịp phát hiện ra vấn đề bất cập.

Phát sinh nhiều chi phí

Từ việc nồi cũ không đảm bảo chất lượng, thường xuyên hỏng hóc và không có bảo hành hỗ trợ. Bạn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí phát sinh không lường trước. Đôi khi chúng còn vượt quá cả số tiền bạn bỏ ra mua nồi. 

Chưa kể đến việc, những vấn đề này sẽ gây gián đoạn công việc, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của bạn. Điều này có lẽ đã đi ngược lại với mục đích ban đầu là mua thiết bị cũ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái

Bạn phải hết sức lưu ý khi với những sản phẩm này. Bởi những chiếc nồi nấu cánh khuấy điện kém chất lượng này thường “ngụy trang” bằng vẻ ngoài sáng bóng, rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong nó là những vật liệu cấu tạo kém, hệ thống điện không an toàn, thời gian nấu lâu, không có bộ phận đảm bảo chất lượng thành phẩm, … Từ đó, gây ra những bất tiện cho người nấu, thực phẩm không đảm bảo chất lượng, giảm sút hiệu quả kinh doanh.

Những lưu ý khi mua nồi nấu có cánh khuấy hàng thanh lý

Thông qua những phân tích trên. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc chọn mua một chiếc nồi nấu cánh khuấy thanh lý thì hãy lưu lý một số điều sau. Chúng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa hạn chế của nồi điện nấu có cánh khuấy cũ.

Những lưu ý khi mua nồi nấu có cánh khuấy thanh lý

 • Kiểm tra kỹ các bộ phận và chi tiết 

Trước khi đi mua, bạn nên tham khảo cấu tạo, thiết kế và vật liệu chế tạo của loại sản phẩm mới. Sau đó, khi đến địa điểm mua, bạn có thể đối chiếu và so sánh chúng. Bạn có thể tham khảo lời giới thiệu của chủ cửa hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý, không phải ai cũng thật thà cung cấp đầy đủ thông tin.

 • Mua nồi nấu điện nấu có cánh khuấy cũ của những thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn thiết bị có tem mác, xuất phát từ các thương hiệu tên tuổi trên thị trường cũng là 1 cơ sở để bạn đặt niềm tin vào chất lượng nồi. Điều này cũng giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trá hình hàng thanh lý.

 • Mua hàng ở địa chỉ uy tín đảm bảo

Bên cạnh việc chọn mua sản phẩm của thương hiệu uy tín. Quý khách cũng nên tìm đến những cửa hàng, đại lý kinh doanh lâu năm. Được nhiều người tin tưởng. Điều này sẽ làm giảm việc gặp phải gian thương.

 • Hỏi xem về các chính sách mua hàng, có bảo hành hay hỗ trợ vận chuyển

Không những tìm hiểu cẩn thận về chất lượng nồi cánh khuấy, bạn phải hỏi kỹ về cả những dịch vụ và hỗ trợ bảo hành đi kèm. Nếu không có bảo hành thì bạn nên cân nhắc lại việc mua.

 • Hãy nhớ mặc cả giá bán

Một điểm thuận lợi của việc mua hàng cũ, thanh lý chính là thương lượng giá. Bạn hãy tận dụng điều này để tiết kiệm thêm chi phí.

Nồi nấu cánh khuấy điện mới – Giải pháp đầu tư lâu dài, thông minh

Mua hàng thanh lý nồi nấu có cánh khuấy là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng tồn tại quá nhiều rủi ro. Vậy tại sao quý khách không nghĩ đến việc mua và sử dụng một chiếc nồi mới chính hãng. Liệu cách làm này có tốn quá nhiều chi phí đầu tư?

Câu trả lời là KHÔNG. Bởi mặc dù giá nồi thanh lý rẻ nhưng trong quá trình sử dụng phát sinh nhiều chi phí. Bên cạnh đó, tuổi thọ thấp, thời gian sử dụng ngắn. Nên nếu tính về lâu dài thì mua thiết bị mới sẽ hiệu quả hơn.

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp mới – giải pháp hiệu quả

Địa chỉ bán nồi nấu có cánh khuấy uy tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nồi nấu cánh khuấy công nghiệp mới. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng, chất lượng. Vậy phải làm sao? Hãy đến với Bếp Việt – công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Có thể kể đến như:

 • Nồi nấu phở bằng điện
 • Nồi nấu xôi điện
 • Nồi tráng bánh cuốn điện
 • Nồi nấu cháo điện
 • Nồi nấu trà sữa
 • Nồi nấu đậu nành
 • Nồi chưng cất tinh dầu
 • Chảo chiên công nghiệp,…

Trong đó, nồi điện nấu có cánh khuấy là thiết bị đã làm nên thương hiệu Bếp Việt. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin, “người bạn đồng hành” của nhiều chủ kinh doanh. Chúng tôi sẽ minh chứng cho bạn ngay sau đây.

 

Xưởng sản xuất Bếp Việt

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu có cánh khuấy Bếp Việt

Để xây dựng được thương hiệu uy tín và gắn bó lâu dài với khách hàng. Bếp Việt đã rất nỗ lực tập trung vào thiết kế và chất lượng sản phẩm. Cụ thể với nồi điện nấu cánh khuấy như sau.

 • Vật liệu gia công chính: Được sản xuất từ 100% chất liệu inox 304 (thép chống gỉ). Loại inox này mang vẻ ngoài sáng bóng, không bám dầu mỡ. Hơn nữa còn chống oxi hóa, chống gỉ giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, đây là yếu tố đóng góp lớn, nâng cao mức tuổi thọ nồi điền có cánh khuấy Bếp Việt lên hơn 10 năm.
 • Thân nồi dày 5 lớp: Lần lượt từ ngoài vào trong gồm 1 lớp inox, 1 lớp bảo ôn cách nhiệt, 1 lớp inox giữa, khoang chứa dung môi và 1 lớp inox. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của nồi nấu có cánh khuấy Bếp Việt. Thiết kế này giúp nâng cao chất lượng cháo. Đảm bảo chín đều, hoàn toàn không bị cháy, bén. Đồng thời, lớp cách nhiệt giúp thời gian nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ an toàn cho người dùng.
 • Lớp dung môi: Đây là bộ phận cải tiến, phù hợp với đặc tính của thực phẩm, hóa chất. Giúp nồi tỏa nhiệt lượng đều cả xung quanh. Từ đó, thành phẩm không bị trên sống, dưới khê. Khắc phục được hạn chế lớn của nồi truyền thống.
 • Có nhiều tiện ích: Sản phẩm của Bếp Việt luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất. Bởi luôn thấu hiểu và trang bị những tiện ích. Đó là ống tiếp nước, dung môi, vòi xả đáy, hệ thống tủ điện điều khiển, chân bệ chắc chắn, … Tất cả góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Dung tích đa dạng: Bếp Việt còn cung cấp rất nhiều mẫu nồi cánh khuấy. Đa dạng dung tích từ 30 – 1000L. Ngoài ra, còn nhận đặt theo thiết kế riêng.

Cấu tạo nồi nấu cánh khuấy Bếp Việt

Giá rẻ tại xưởng

Như đã nói ở trên, Bếp Việt vừa là đơn vị phân phối, vừa đảm nhiệm việc sản xuất gia công. Chính vì vậy, công ty tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho trung gian, đại lý. Từ đó, có thể làm giảm giá bán cho khách hàng. Việc chọn mua sản phẩm tại Bếp Việt cũng giống như bạn đã mua được tận GỐC, giá rẻ nhất.

Bảo hành lâu dài và hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Với bất kì khách hàng nào mua nồi nấu cánh khuấy Bếp Việt đều nhận được những chính sách tốt nhất. Đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

 • Bảo hành dài hạn 12 tháng phần điện. Riêng phần inox được bảo hành tới 6 năm
 • Bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm trọn đời
 • Miễn phí vận chuyển tại các quận huyện thuộc TPHCM và một số khu vực thuốc Bình Dương, Đồng Nai.
 • Hỗ trợ tối đa 50% cước phí vận chuyển với các địa chỉ ở các tỉnh thành khác.
 • Tặng ngay phiếu mua hàng ưu đãi mua hàng trị giá 300.000 VNĐ. Giảm giá trực tiếp hóa đơn mua lần sau
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính xác và nhiệt tình 24/7
 • Xử lý mọi vấn đề của khách hàng chỉ trong 24h

Phản hồi của khách hàng khi mua nồi điện nấu có cánh khuấy

Một số phản hồi từ khách hàng khi mua sản phẩm tại Bếp Việt:

Cô Bông – chủ cơ sở kinh doanh tương ớt, tương cà tại Bình Dương chia sẻ: “Chị dùng sản phẩm nồi nấu cánh khuấy điện của công ty Bếp Việt đến nay là 3 năm rồi. Hiện tại nồi vẫn hoạt động rất tốt, vẫn mới lắm vì chị giữ gìn cẩn thận. Thỉnh thoảng bên công ty cũng gọi điện, rồi cử người xuống kiểm tra. Chị thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây”.

Khách hàng mua nồi nấu cánh khuấy tại Bình Dương

Chị Bảy – chủ cơ sở bán sa tế tại Tây Ninh cũng cho biết: “Ban đầu cô định mua nồi cũ thôi, vì vốn ít nhưng thấy cũng nhiều rủi ro nên mua mới luôn. Nhờ nó mà cô chả phải thức khuya dậy sớm. Khách hàng còn nói là sa tế mùi thơm và ngon. Nhiều cơ sở chỉ thích ăn sa tế nhà cô”.

 

Khách hàng mua nồi nấu sa tế có cánh khuấy tại Tây Ninh

Anh Huy – chủ cơ sở sản xuất keo công nghiệp cho hay: “Nồi nấu keo có cánh khuấy này anh thấy rất tốt. Mình chả phải làm gì nhiều mà hỗn hợp keo vẫn đảm bảo cho khách. Trước kia dùng nồi thông thường đều phải quấy liên tục rất mỏi tay. Giờ đây anh và các nhân viên tại cơ sở thấy công việc nhẹ nhàng hơn hẳn”.

 

Khách hàng mua nồi nấu keo công nghiệp có cánh khuấy tại TPHCM

Nếu cần tư vấn hoặc đặt mua thiết bị nồi nấu có cánh khuấy Bếp Việt. Xin quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0934 17 07 57 để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, mời bạn ghé qua hệ thống chi nhánh Bếp Việt gần nhất theo địa chỉ sau.

Địa chỉ chi nhánh cơ sở tại Bếp Việt

393A Bùi Văn Ngữ P. Hiệp Thành Quận 12. TPHCM

Hotline/zalo: 0934 17 0 757

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn trong công việc kinh doanh!

Tham khảo: Nồi nấu có cánh khuấy 500 lít, Nồi nấu có cánh khuấy 400 lít, Nồi nấu có cánh khuấy 200 lít

0.0           0 đánh giá
Mua Thanh Lý Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Cũ Giá Rẻ Tốt Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

25+ Địa chỉ mua thanh lý nồi nấu chưng cất tinh dầu uy tín, mới 98%

25+ Địa chỉ mua thanh lý nồi nấu chưng cất tinh dầu uy tín, mới 98%

máy chưng cất tinh dầu, thiết bị chưng cất tinh dầu, máy chiết xuất tinh dầu, máy chưng cất tinh...
Địa Chỉ Mua Nồi Nấu Cánh Khuấy Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Xưởng

Địa Chỉ Mua Nồi Nấu Cánh Khuấy Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Xưởng

mua nồi nấu có cánh khuấy, báo giá nồi nấu cánh khuấy, nồi nấu giá nhiệt có cánh khuấy bao...
Báo giá thiết bị chưng cất tinh dầu 1000 lít giá rẻ tại xưởng

Báo giá thiết bị chưng cất tinh dầu 1000 lít giá rẻ tại xưởng

thiết bị chưng cất tinh dầu, máy chưng cất tinh dầu, nồi điện chưng cất tinh dầu, giá thiết bị...
[ Cập Nhật ] 99+Giá Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Bếp Việt Mới Nhất

[ Cập Nhật ] 99+Giá Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Bếp Việt Mới Nhất

Đến với Bếp Việt để có cơ hội mua nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp đảm bảo chất lượng...
Quy Trình Chưng Cất Tinh Dầu Tràm Huế

Quy Trình Chưng Cất Tinh Dầu Tràm Huế

cách chưng cất tinh dầu tràm, quy trình chưng cất tinh dầu trầm huế tại Bếp Việt
Công Suất Tiêu Thụ Điện Của Nồi Chưng Cất Tinh Dầu Là Bao Nhiêu?

Công Suất Tiêu Thụ Điện Của Nồi Chưng Cất Tinh Dầu Là Bao Nhiêu?

Nồi chưng cất tinh dầu tốn bao nhiêu kg điện, Nồi điện chưng cất tinh dầu có hao điện không...

Đối tác

Thùy Dương Q.5 đã mua sản phẩm

Nồi Nấu Có Cánh Khuấy 100 Lít